Thứ Năm, 14 tháng 7, 2016

7 Lý do đầu tư căn hộ đã hoàn thiện, nhận nhà ở ngay.

7 Lý do đầu tư căn hộ Happy City đã hoàn thiện, nhận nhà ở ngay.

Tại sao phải mua căn hộ trên giấy đầy rủi ro (theo chính sách mới từ đây đến cuối năm các ngân hàng siết chặt cho vay đối với căn hộ trên giấy - Tài sản hình thành trong tương lai? 
Sẽ có dự án sẽ ngưng hoặc chậm tiến độ? 
sẽ có dự án chậm bàn giao vài năm? 
Sẽ có dự án bị ngưng hẳn?)
 căn hộ happy city

Việc đầu tư tiền nhàn rỗi để có mức thu nhập ổn định và kiểm soát chắc chắn tài sản là mối quan tâm hàng đầu của đại đa số khách hàng hiện nay, bởi lẽ căn hộ mua theo tiến độ cũng có tỷ lệ bàn giao trễ hẹn khá cao tới thời điểm hiện tại, việc trễ hẹn này có thể ảnh hưởng đến phần lớn khách hàng mua vay vì tính theo chu kỳ trả lãi và ngoài dự tính... vì vậy căn hộ Happy City thanh toán 30% và nhận nhà ngay đáp ứng yêu cầu của nhiều khách hàng và dự án đang rất hot về mức độ quan tâm.

Ông Ngô Đình Hãn - Giảng viên Đại Học Kinh Tế (UEH - Trung tâm tư vấn doanh nghiệp) cho rằng hiện nay căn hộ đã hoàn thiện là sự lựa chọn phù hợp cho người có dòng tiền đầu tư từ trung hạn trở lên, ngoài ra những người có thu nhập thấp, chỉ với tầm 300 triệu đồng cũng có thể sở hữu căn hộ với sự hỗ trợ từ phía ngân hàng - điển hình là căn hộ Happy City

Thứ nhất: Bỏ tiền vào căn hộ Happy City  hoàn thiện có thể mang lại nguồn thu ngay lập tức vì đây là loại hình bất động sản tiêu dùng sẵn sàng vận hành bất cứ lúc nào. Các dự án đã hoàn thiện với dịch vụ nội khu và xung quanh đầy đủ luôn dễ cho thuê, được giá (giá thuê tốt) và được nhiều nhóm đối tượng khách hàng quan tâm hơn bất động sản đang xây dang dở hoặc căn hộ bị chậm tiến độ.

Thứ 2: Ngân sách đầu tư căn hộ Happy City hoàn thiện khá hợp lý so với nhu cầu vừa tiết kiệm vừa đầu tư nguồn vốn từ một tỷ đồng trở lên. Cùng một khu vực và vị trí, mua căn hộ hoàn thiện chỉ phải bỏ ra số tiền khoảng 20-50% so với việc sở hữu một bất động sản khác là nhà phố hay biệt thự.

Thứ 3: Nhà đầu tư không phải mất quá nhiều thời gian để chăm sóc, quản lý bất động sản vì đã có chủ đầu tư hoặc đơn vị quản lý làm việc này.Căn hộ Happy City hoàn thiện
Căn hộ Happy City hoàn thiện là kênh đầu tư hợp lý khi thị trường bất động sản có nhiều rủi roThứ 4: Thanh khoản của căn hộ happy city đã hoàn thiện luôn tốt hơn các dòng sản phẩm: căn hộ đang xây, đất nền, nhà phố, biệt thự. Lý do: tính tiêu dùng cao, giá cả vừa phải. Vì những ưu điểm này mà căn hộ hoàn thiện thường được xếp vào nhóm tài sản dễ mua, dễ bán, dễ cho thuê.

Thứ 5: Nhà đầu tư có nguồn thu ổn định hàng tháng từ tiền cho thuê, thông thường từ 0,5%-0,7% trên tổng giá trị căn hộ. Khoản lợi tức này hiện tương đương, thậm chí nhỉnh hơn kênh gửi tiết kiệm qua ngân hàng và giá trị đồng tiền ngày càng mất giá nhưng giá trị bất động sản như can hộ happy city thì gia tăng theo thị trường.

Ví dụ: Nếu một tỷ đồng khách hàng đem gửi ngân hàng kỳ hạn một năm với lãi suất 7%/năm, tương đương tổng tiền lãi là 70 triệu đồng. Nếu mua căn hộ happy city một tỷ, khách hàng cho thuê mỗi tháng trung bình được 6 triệu đồng, vị chi một năm thu về 72 triệu đồng. Như vậy phần lợi tức tiền cho thuê thuê nhỉnh hơn gửi tiết kiệm 12 tháng (Lãi suất tham khảo tại ngân hàng OCB thời điểm hiện tại).

Thế nhưng nếu khách hàng giữ tiền dưới dạng tiết kiệm chắc chắn khó tránh khỏi mất giá đồng tiền và lạm phát. Nếu chuyển thành tài sản là căn hộ happy city  thì giá trị có thể gia tăng theo thời gian, ít nhất là đủ bù cho lạm phát hoặc cao hơn. Về yếu tố này, căn hộ hoàn thiện có thể giúp nhà đầu tư giữ và gia tăng được giá trị tài sản.

Thứ 6: Đầu tư vào căn hộ hoàn thiện gần như không rủi ro, vì đây là tài sản hiện hữu, dòng tiền dịch chuyển liên tục thông qua tài sản này. Trong điều kiện bình thường giá trị bất động sản sẽ tăng ở mức ổn định khoảng 5-10%/năm. Nếu thị trường địa ốc khó khăn căn, hộ hoàn thiện giữ giá tốt hơn các dự án dở dang. Tuy nhiên, khi thị trường hồi phục và bước vào giai đoạn phát triển tốt, mức gia tăng giá trị của tài sản hoàn thiện có thể cao hơn.

Thứ 7: Căn hộ happy city hoàn thiện có ưu điểm vượt trội về an ninh, tính riêng tư cũng như dịch vụ hoàn hảo hơn loại hình bất động sản khác như: nhà phố, biệt thự.

Tuy nhiên theo ông Hãn, để suất đầu tư được hiệu quả cao, nhà đầu tư cần chọn vị trí căn nhà có kết nối giao thông thuận tiện, tiềm năng cao về giá trị sinh lời và giá trị tương lại tại khu vực.

Ngoài ra, yếu tố không kém phần quan trọng là nhà đầu tư nên chọn mua căn hộ hoàn thiện từ chủ đầu tư uy tín, ví dụ: Tổng công ty Xây dựng số 1 - CC1 (Trực thuộc bộ xây dựng) với các dự án nổi tiếng như: Nhà thi đấu thể dục thể thao Phú Thọ, Đài truyền hình thành phố, có trải nghiệm thực tế trong việc xây dựng các khu căn hộ, khu đô thị. Những chủ đầu tư danh giá, thương hiệu tốt luôn sẵn sàng có cam kết mạnh mẽ với khách hàng về chất lượng công trình, chế độ hậu mã. Các doanh nghiệp này cũng có hành xử bình đẳng, cân đối giữa quyền lợi và trách nhiệm với khách hàng.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ VÀ XEM NHÀ THẬT TẠI ĐÂY?

XEM PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN TẠI ĐÂY.

Bài đăng phổ biến

hotline